ประชุมข้าราชการครู และบุคคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2/2562

วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ จัดการประชุมข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2/2562 ในวันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เพื่อชี้แจง ปรึกษาหารือ ข้อมูลข่าวสาร และข้อราชการอื่นๆ เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับข้าราชการครู และบุคลากรทางการศ